Kiếm 5-50 TRIỆU từ chơi tour game miễn phí-Thật 100%-giaidau.info

Thethao666

Member
Bạn đã từng nghe?

Chơi game miễn phí còn được tiền mang về?

Trước đây muốn chơi một game chuẩn trên thị trường thì khách hàng thường phải trả một khoản phí để tải. Nếu những trang cho chơi miễn phí thì chất lượng game khá tệ hoặc những game đã bị quên lãng trên thị trường.

Tuy nhiên, GIAIDAU.INFO đã mang tới một cơ hội chơi game chất lượng hoàn toàn miễn phí, lại có thể rinh khoản tiền tươi thóc thật mang về.

☘️🍀Lợi ích mà khách hàng nhận được

- Có 50-70 tour đấu game mỗi tháng

- Mỗi tour đấu game có giải thưởng từ vài triệu tới 750 triệu

- Người chơi được cấp một khoản tiền ảo (hoàn toàn miễn phí) và dùng tiền đó tham gia giải đấu game có trên trang.

- Nằm trong top sẽ nhận tiên thưởng tương ứng.

TẤT CẢ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ MIỄN PHÍ - KHÔNG PHẢI NẠP BẤT KỲ MỘT KHOẢN TIỀN NÀO

UserPostedImage
ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

UserPostedImage


Giaidauinfo là trang web tiếng việt của tập đoàn game Pragmatic Play có giấy phép hoạt động. Trong năm qua đã trao hơn 1 triệu euro tiền thưởng từ các giải đấu game cho người chơi Việt Nam. Trong tháng 11 có những giải đấu & tiền thưởng như sau

. Twilight Princess - 514 triệu vnđ

. TNT Spins Tournament - 6.4 triệu vnđ

. Power Of Thor Megaways - 6.4 triệu vnđ

. Viking Forge -52.1 triệu vnđ

. Power Of Thor Megaways - 6.5 triệu vnđ

. Gravity Bonanza -38.9 triệu vnđ

Sơ lược về hệ thống các giải đấu game

- Giải đấu game lấy vé mời: Một vài giải đấu nhỏ ngắn ngày trong tháng nhằm giúp thành viên có được vé mời tham dự các giải đấu có tiền thưởng 500 triệu trở lên.

- Giải đấu có tiền thưởng: Giải đấu có tiền thưởng dưới 200 triệu thành viên chơi hoàn toàn miễn phí, nếu đạt top sẽ rút tiền thưởng về tài khoản ngân hàng.

Còn tour game có giá trị giải thưởng cao thường yêu cầu phải có vé mời. Lúc này bạn có thể sử dụng ở giải đấu trên hoặc mua vòng quay may mắn bằng tiền ảo trong game.

Hãy truy cập trang chủ của chúng tôi để bước vào thế giới giải trí đầy màu sắc và quan trọng hơn lại kiếm được tiền ngay lúc rảnh rỗi!

UserPostedImage
 

v8lucky

Member
V8 cung cấp nhiều loại trò chơi giải trí khác nhau, bao gồm các trò chơi cổ điển như máy đánh bạc, baccarat, roulette, xúc xắc và các trò chơi mới như trò chơi với sòng bạc trực tuyến, cược thể thao, trò chơi bắn cá, các loại xổ số ở nhiều vùng miền khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người chơi.
 
Top