Thái Lan chính thức có bản quyền AFF Cup 2022

trumbong12

New member
Trumbong.com đưa tin: Sau vài ngày từ khi AFF Cup 2022 khởi tranh, Thái Lan mới đây đã có được bản quyền giải đấu.
Nhận định bóng đá Thái Lan mùa AFF Cup ->>
AFF Cup 2022 đã diễn ra được gần 1 tuần và chứng kiến nhiều trận cầu vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, phải đến ngày thi đấu thứ 4 của giải đấu, người hâm mộ Thái Lan mới có thể yên tâm cổ vũ đội nhà.
Theo đó, chiều 24/12, ông Panthawat Nakiwisut, giám đốc điều hành của công ty Lottery Plus đã chính thức tuyên bố họ đã có được bản quyền AFF Cup 2022. Vị này cho biết: "Người Thái phải xem đội tuyển quốc gia Thái Lan thi đấu".
Trước ngày giải đấu khởi tranh, Thái Lan là nước duy nhất không có được bản quyền. Tờ Siam Sports từng lên tiếng lý giải điều này là bởi AFF Cup 2022 diễn ra ngay sau World Cup 2022 nên sức hút bị sụt giảm. Thái Lan đã kêu gọi khối kinh tế tư nhân cùng mua bản quyền truyền hình nhưng các tập đoàn này đều không đồng ý do sự ảnh hưởng nặng nề của Covid 19.
 

v8lucky

Member
V8 cung cấp nhiều loại trò chơi giải trí khác nhau, bao gồm các trò chơi cổ điển như máy đánh bạc, baccarat, roulette, xúc xắc và các trò chơi mới như trò chơi với sòng bạc trực tuyến, cược thể thao, trò chơi bắn cá, các loại xổ số ở nhiều vùng miền khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người chơi.
 
Top